Link Google Play Store
https://revanced.to

YÊU CẦU : Gỡ bỏ 2 file ở phiên bản củ trước khi cài đặt phiên bản mới.

"Vào Cài đặt >> Ứng dụng >> tìm và xoá các ứng ụng 'Revanced , MicroG , MicroG Setting , Vanced MicroG'

Phiên bản củ : khi đăng nhập tài khoản google sẽ không xem được video như hình.

photo_2024-03-30_22-40-11.jpg

APK Vanced Youtube là gì?​

Youtube Vanced là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng Youtube chính thức. Ứng dụng này được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba để nâng cao trải nghiệm người dùng Youtube không hiện quảng cáo. Bạn có thể coi Youtube Vanced là ứng dụng YT chính thức được tuỳ chỉnh lại nhưng với rất nhiều tính năng thú vị sẽ khiến bạn yêu thích nó hơn. Một điều tuyệt vời nữa về Youtube Vanced là nó hoàn toàn miễn phí sử dụng.
cach-tai-youtube-vanced.jpg
Một số tính năng quan trọng nhất của Youtube Vanced bao gồm phát lại trong nền, chặn quảng cáo tích hợp, chế độ Ảnh trong ảnh (PiP), chủ đề màu đen Amoled và điều khiển vuốt nâng cao để Điều khiển độ sáng và Âm lượng. Một tính năng tuyệt vời khác là bỏ qua các phần được tài trợ của video với nhiều cấp độ. Một tính năng quan trọng hơn là giờ đây bạn có thể thấy bộ đếm Thích-không thích đã bị YT ẩn trong bản cập nhật gần đây.

Để giúp bạn dễ dàng, Chúng tôi sẽ đi sâu và giải thích từng tính năng được đề cập ở trên cùng với một số tính năng khác do Youtube Vanced cung cấp. Vậy hãy bắt đầu. Để giúp bạn dễ dàng, Chúng tôi sẽ đi sâu và giải thích từng tính năng được đề cập ở trên cùng với một số tính năng khác do Youtube Vanced cung cấp. Vì vậy, hãy bắt đầu với Tính năng Vanced của Youtube.
YouTube-Vanced-Settings.jpg

Giải thích về các tính năng của Youtube Vanced​

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về các tính năng nêu trên. Bạn sẽ dễ dàng hiểu mọi thứ hơn trước khi thử Youtube Vanced.


Đăng nhập trực tiếp vào Google bằng Tài khoản Google của riêng bạn​

Đăng nhập tài khoản Google để xem video Youtube là một điều cần thiết vì nó cho phép bạn xem những nội dung phù hợp với sở thích của mình. Theo truyền thống, các mod Youtube hoặc ứng dụng bên thứ ba khác không có tùy chọn đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Đây là sự thất vọng đối với nhiều người dùng vì họ thiếu video tải lên từ người tạo nội dung yêu thích của họ và video được đề xuất dựa trên tài khoản Google.
Tuy nhiên, Youtube Vanced đã khắc phục sự cố này. Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Google của mình với Youtube Vanced. Về cơ bản, điều này có nghĩa là tất cả các kênh và đề xuất đã đăng ký của bạn sẽ có sẵn cho bạn giống như bạn xem chúng trên ứng dụng chính thức.
Youtube Vanced đi kèm với một ứng dụng có tên MicroG. MicroG cho phép bạn đăng nhập tài khoản Google một cách dễ dàng. Sau đó bạn có thể sử dụng tài khoản Google của mình với Youtube Vanced.
Vanced-MicroG-Settings-2.jpg

Trình chặn quảng cáo tích hợp​

Đây là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Youtube Vanced APK. Trên thực tế, tính năng này chính là lý do ứng dụng Youtube Vanced ra đời ban đầu.

Đúng như tên gọi, nó tự động chặn tất cả quảng cáo trên Youtube. Tất cả các quảng cáo bao gồm những quảng cáo bắt đầu trước khi video phát, những quảng cáo được hiển thị ở giữa và những quảng cáo xuất hiện khi video kết thúc. Ngoài ra còn có quảng cáo xuất hiện bên dưới video. Tất cả những quảng cáo này đều bị Youtube Vanced chặn tự động. Bạn thậm chí không cần phải chuyển đổi bất kỳ tùy chọn nào. Nó được tích hợp sẵn.

Chặn quảng cáo là một cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm người dùng. Vì vậy, bạn có thể xem mọi thứ mà không bị gián đoạn bởi những quảng cáo phiền phức.
YouTube-Ads-Settings-3.jpg

Hình ảnh trong Chế độ hình ảnh (Chế độ PiP)​

Chế độ Hình ảnh trong Hình ảnh cho phép bạn phát video khi nhấn vào nút trang chủ hoặc chuyển sang các ứng dụng khác. Trong ứng dụng Youtube chính thức, nếu bạn nhấn nút home hoặc chuyển sang ứng dụng khác, video sẽ dừng phát. Bạn cần ở lại ứng dụng để xem video.

Điều này không còn xảy ra với APK YouTube Vanced nữa. Youtube Vanced cho phép bạn phát video trong một trình phát nhỏ. Chế độ này được gọi là chế độ Ảnh trong ảnh vì nó cho phép bạn phát video trong một trình phát video nhỏ để bạn có thể tiếp tục sử dụng các ứng dụng khác trong khi thưởng thức nội dung yêu thích của mình trên Youtube.
Swipe-Control-Settings-4.jpg

Tự động bỏ qua nội dung được tài trợ trong video​

Ngoài quảng cáo, nội dung được tài trợ cũng có thể làm hỏng trải nghiệm xem video trên Youtube. Bây giờ bạn có thể bỏ qua tất cả nội dung được tài trợ trong video và có thể chuyển sang phần video thực tế.

Và điều tuyệt vời nhất là bạn thậm chí không cần phải thiết lập thủ công. Youtube Vanced cung cấp cho bạn các cài đặt khác nhau để bạn có thể chọn phần nội dung được tài trợ mà bạn muốn.

Nội dung được tài trợ bao gồm những nội dung sau​

 • Nhà tài trợ
 • Không trả tiền/Tự quảng cáo
 • Truy cập độc quyền
 • Nhắc nhở tương tác (Đăng ký)
 • Điểm nổi bật
 • Hoạt ảnh tạm dừng/giới thiệu
 • Thẻ kết thúc/Tín dụng
 • Xem trước/Tóm tắt
 • Tiếp tuyến phụ/Truyện cười
 • Âm nhạc: Phần phi âm nhạc
Bạn có thể chọn tự động bỏ qua phần được tài trợ hoặc bỏ qua thủ công bất kỳ phần nào của nội dung bạn muốn.
Sponsorblock-Settings-5.jpg

Nền phát video​

Trên ứng dụng Youtube chính thức, bạn không thể nghe video ở chế độ nền vì ứng dụng này sẽ dừng phát video sau khi bạn thoát khỏi ứng dụng.

Tính năng Phát video trong nền cho phép bạn phát video ở chế độ nền. Tính năng này rất phù hợp để nghe các bài hát bằng cách tắt màn hình điện thoại hoặc trong khi sử dụng các ứng dụng khác.
Sponsorblock-Settings-6.jpg

Điều khiển vuốt dễ dàng để điều chỉnh độ sáng và âm lượng​

Ứng dụng Youtube chính thức không có bất kỳ loại cử chỉ nào ngoại trừ cử chỉ vuốt xuống để quay lại khi xem video. Youtube Vanced đưa điều này lên một tầm cao mới.

Youtube Vanced cung cấp 2 cử chỉ mới có thể được sử dụng khi video đang phát ở chế độ ngang/toàn màn hình.

Vuốt lên/xuống ở nửa bên trái của video để tăng/giảm độ sáng.

Vuốt lên/xuống ở nửa bên phải của video để tăng/giảm âm lượng.

Chúng tôi tin rằng đây là một bổ sung tuyệt vời vì nó cho phép người dùng sử dụng Youtube hiệu quả hơn.
Sponsorblock-Settings-7.jpg

Xem Bộ đếm lượt thích-không thích​

Youtube đã ẩn bộ đếm lượt thích-không thích trên tất cả các video trong bản cập nhật gần đây. Nút thích-không thích vẫn còn nhưng người dùng không còn thấy được số người đã thích/không thích một video nữa. Đây rõ ràng không phải là một bước đi đúng đắn của Youtube và nhiều người không thích ý tưởng ẩn số lượt thích/không thích.

Chức năng của tính năng này là nó cho phép bạn xem Bộ đếm lượt thích-không thích trên video. Bằng cách này, bạn có thể đánh giá một phần chất lượng của video trước khi xem chúng.
Return-YouTube-Dislike-RYD-Settings-8.jpg

Chế độ tối AMOLED thực sự để tiết kiệm pin và giảm căng thẳng cho mắt​

Khi cài Youtube Vanced nó sẽ yêu cầu bạn chọn theme. Nếu bạn chọn chủ đề Tối, Youtube Vanced sẽ áp dụng chủ đề tối AMOLED trên toàn ứng dụng. Chủ đề này được thực hiện theo cách tiêu thụ ít năng lượng hơn và giảm mỏi mắt. Vì vậy, bạn có thể xem nhiều video hơn mà đỡ mệt mỏi hơn.
Select-YouTube-Vanced-Version-9.jpg

Một số tính năng bổ sung thú vị​

Youtube Vanced có nhiều tính năng linh tinh hơn bên trong ứng dụng. Tải xuống ứng dụng Youtube Vanced và tự mình sử dụng và khám phá tất cả các tính năng.

Đặt độ phân giải video mặc định thành bất kỳ chất lượng nào​

Với tính năng này, giờ đây bạn có thể đặt chất lượng video cố định cho tất cả các video. Ví dụ: Nếu bạn đặt chất lượng video mặc định thành 1080p, tất cả video sẽ được phát ở độ phân giải 1080p. Nếu bất kỳ video nào không có chất lượng 1080p thì video đó sẽ được phát ở 720p hoặc bất kỳ độ phân giải nào sau 1080p.

Tính năng này không có sẵn trong ứng dụng Youtube chính thức. Bạn phải tự thay đổi chất lượng video theo lựa chọn của mình.

Ghi đè tùy chọn được mã hóa- Buộc H.264 hoặc VP9 cho các thiết bị cũ​

Một số video trên thiết bị cũ trông tương đối kém so với thiết bị mới. Điều này xảy ra do các thiết bị cũ sử dụng phiên bản codec cũ hơn. Điều này dẫn đến video có chất lượng hơi kém so với khi xem trên các thiết bị mới hơn. Bạn cũng có thể bật tùy chọn này để buộc H.264 hoặc VP9 cho các thiết bị cũ hơn. Vì vậy, họ có thể xuất ra video chất lượng cao.

Thay đổi tốc độ phát lại video mặc định​

Video sẽ được phát ở tốc độ cố định mà bạn đặt. Đôi khi bạn muốn xem video với tốc độ phát lại nhanh hơn hoặc chậm hơn. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn phát video ở tốc độ đã đặt mà không cần thay đổi tốc độ phát lại video theo cách thủ công.

Ứng dụng Youtube chính thức không có tính năng như vậy. Bạn phải thay đổi tốc độ phát lại bằng tay.

Sử dụng Youtube Vanced APK có hợp pháp và an toàn không?​

Tính hợp pháp của việc sử dụng Youtube Vanced APK nằm trong vùng màu xám. Mặc dù ứng dụng này không có sẵn trên Cửa hàng Google Play nhưng việc sử dụng ứng dụng này không phải là bất hợp pháp. Tuy nhiên, việc tải xuống ứng dụng từ nguồn của bên thứ ba vẫn có thể gây rủi ro. Điều quan trọng là phải tải xuống ứng dụng từ một nguồn đáng tin cậy để giảm thiểu nguy cơ tải xuống phần mềm độc hại.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói APK được quét và cài đặt an toàn của Youtube Vanced APK trên trang web của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể tải xuống mà không phải lo lắng.


Làm cách nào để tải xuống và cài đặt APK Youtube Vanced?​

Tải xuống và cài đặt Youtube Vanced APK là một quá trình đơn giản và dễ hiểu.
Screenshot 2024-02-05 221708.png
Trước tiên, bạn cần tải xuống tệp APK gồm Youtube Vanced và MicroG từ trang web của chúng tôi.

Sau khi tải xuống tệp APK, bạn cần kích hoạt cài đặt từ các nguồn không xác định trên thiết bị Android của mình. Sau đó, bạn có thể cài đặt APK trên thiết bị của mình như bình thường.

Sau khi ứng dụng được cài đặt cả 2 file MicroG.apk và YoutubeVanced.apk xong. Thì bây giờ hãy mở ứng dụng Micro G và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Sau khi đăng nhập, bạn có thể mở ứng dụng Youtube Vanced. Khi mở ứng dụng , hãy chọn tài khoản Google mà bạn vừa đăng nhập.

Đó là nó. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức Youtube Vanced với tính năng chặn quảng cáo và chặn nhà tài trợ tích hợp.

Làm cách nào để sử dụng APK Youtube Vanced?​

Sử dụng Youtube Vanced APK cũng tương tự như sử dụng ứng dụng Youtube chính thức. Ứng dụng này có giao diện thân thiện với người dùng, dễ điều hướng. Bạn không cần phải làm gì thêm để ứng dụng hoạt động phù hợp với bạn.

Tất cả những thứ thiết yếu bạn cần đều đã được thiết lập theo mặc định. Bạn có thể khám phá thêm các tính năng trong Youtube Vanced bằng cách nhấp vào Ảnh hồ sơ > Cài đặt > Cài đặt Vanced.
Author
Store App
Downloads
1,568
Views
1,568
First release
Last update
Rating
5.00 star(s) 1 ratings

More resources from Store App

Latest updates

 1. New Update v19.20.34

  YouTube Vanced đều là phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube chính thức nhằm bổ sung thêm các...
 2. New Update v0.3.1.4.240913

  Tính năng microG GmsCore Chọn tham gia Dịch vụ của Google và mở rộng hỗ trợ ứng dụng : MicroG...
 3. New Update v19.07.40

  Các tính năng được cải tiến của YouTube Luôn lặp lại video hiện đang phát để phát lại liên...

Latest reviews

ok, quá ngon
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks