Ngọc Hân (억흔)

Moderator
Staff member

Trong một bản cập nhật mới đây ứng dụng VssID đã tung ra một tính năng mới mà cá nhân mình đánh giá là nó cực kỳ hay. Khi bạn không cần nhớ mã số BHXH của mình nữa mà có thể dùng luôn tài khoản VNeID để đăng nhập nhanh trên điện thoại của mình. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng nhập VssID bằng tài khoản VNeID cực đơn giản nhé.​

dang-nhap-vissid-bang-vneid-04-01-231023-182012-800-resize.jpg

Cách đăng nhập VssID bằng tài khoản VNeID

Để đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID thì rất đơn giản nhưng trước khi đăng nhập thì bạn phải đảm bảo được một số điều kiện. Tài khoản của bạn đã đăng ký tài khoản định danh điện tử cấp 2. Và cuối cùng là bạn phải đã cài đặt và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VssID và VNeID trên điện thoại của mình:

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên thì cùng mình xem ngay cách đăng nhập vào VssID bằng tài khoản VNeID qua các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy nhấn mở ứng dụng VssID trên điện thoại của mình lên > Sau đó bạn chọn Đăng nhập bằng tài khoản định danh
dang-nhap-vissid-bang-vneid-01-231023-175551-800-resize.jpg
Bước 2: Lúc này màn hình sẽ chuyển sang ứng dụng VNeID như dưới đây và bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản VNeID của mình vào sau đó nhấn Đăng nhập > sau khi bạn đăng nhập VNeID xong mà màn hình ngay lập tức chuyển hướng về ứng dụng VssID và hiển thị như này là đăng nhập thành công rồi nha.
dang-nhap-vissid-bang-vneid-02-01-231023-175700-800-resize.jpg
Như vậy mình đã hướng dẫn xong các bạn cách đăng nhập vào VssID bằng VNeID trên điện thoại của mình rồi. Rất đơn giản phải không nào? Nếu bạn thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên để lại bình luận bên dưới cho mình biết và hãy chia sẻ bài viết này đến mọi người nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết.
 
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.