GREAT TIP Cách tạo ảnh đại diện Tết bằng AI trên Zalo bắt trend năm mới Giáp Thìn 2024

Ngọc Hân (억흔)

Moderator
Staff member

Để chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, Zalo đã ra mắt thêm rất nhiều phiên bản ảnh đại diện đón Tết với AI vô cùng xịn xò ngay trên điện thoại của bạn. Bạn có thể thoải mái sáng tạo nhiều phiên bản Tết khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo ảnh đại diện Tết bằng AI trên Zalo giúp bạn bắt trend cực nhanh chóng.​

Zalo-AI-Avata.jpg

Cách tạo ảnh đại diện Tết bằng AI trên Zalo

Zalo AI là một tính năng mới của Zalo bằng cách tạo ra những tấm ảnh cực kỳ đẹp, chân thực. Với phiên bản Tết 2024, bạn có thể tạo những tấm ảnh đại diện xịn xò cùng với bạn bè của mình. Xem ngay các bước chi tiết dưới nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo > Tìm kiếm từ khóa AI Avatar trên thanh tìm kiếm của Zalo > Nhấn chọn Mini App AI Avatar xuất hiện đầu tiên > Sau khi khởi động Mini App, chọn Đồng ý và tiếp tục tạo ảnh.
cach-tao-anh-dai-dien-tet-bang-ai-tren-zalo-2.jpg
Bước 2: Lúc này, bạn có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh trên máy của mình > Sau khi chọn ảnh thành công, bạn chọn phần Mô tả bản thân của mình để AI phân tích phong cách phù hợp
cach-tao-anh-dai-dien-tet-bang-ai-tren-zalo-3.jpg
Bước 3: Tiếp tục, bạn lựa chọn phong cách cho ảnh theo avatar Tết 2024 mới nhất của Zalo > Sau khi chọn được tấm ảnh ưng ý, bạn có thể Lưu về máy hoặc Đặt làm ảnh đại diện tùy vào mong muốn của bạn.
Screenshot 2024-02-07 233148.png
Chúc bạn thực hiện cách tạo ảnh đại diện bằng AI trên Zalo với những tấm ảnh xinh đẹp nhất nhé. Nếu bạn thấy bài viết hay và thú vị thì đừng quên like và chia sẻ với bạn bè của mình.
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks