Ngọc Hân (억흔)

Moderator
Staff member

Nothing là công ty công nghệ nổi tiếng với thiết kế các sản phẩm trong suốt, vừa trình làng mẫu smartphone mới nhất của mình - Nothing Phone (2a) Special Edition. Phiên bản mới này có giá cả phải chăng của Nothing mang đến sự thay đổi sống động bằng cách kết hợp các màu sắc trước đây được sử dụng riêng lẻ trong các sản phẩm của Nothing.​

thumb-1280x720-223.jpg

Nothing Phone (2a) Special Edition chính thức trình làng với thiết kế lạ mắt (Ảnh: Nothing)
Adam - Giám đốc thiết kế của Nothing đã mô tả Phone (2a) Special Edition như một sự tôn vinh những màu sắc cơ bản trong bản sắc của thương hiệu. Ông nhấn mạnh tính thẩm mỹ độc đáo, lấy cảm hứng từ những ảnh hưởng thiết kế trong quá khứ đồng thời mang đến một góc nhìn mới mẻ về nghệ thuật được áp dụng lên smartphone.
Thietke-1280x1280.jpg

Thiết kế mới trên Nothing Phone (2a) Special Edition mang đầy bản sắc của thương hiệu (Ảnh: Nothing)
Thiết kế này chắc chắn đã gây ra phản ứng mạnh mẽ trên internet. Các điểm nhấn màu sắc tạo thêm độ tương phản đẹp mắt cho mặt sau trong suốt của điện thoại và làm cho sản phẩm thêm bắt mắt. Tuy nhiên, một số người yêu thích thiết kế mới táo bạo trong khi những người khác lại thấy thiết kế này có phần màu mè hoặc thậm chí hết sức xấu xí.
Matlung-1280x855.jpg

Mặt lưng mang đầy tính nghệ thuật trên Nothing Phone (2a) Special Edition
YouTuber công nghệ Marques Brownlee (@MKBHD) đã tóm tắt một cách hoàn hảo các ý kiến được chia rẽ trong dòng tweet của mình: “Bạn chỉ được phép yêu hoặc ghét thiết kế phiên bản đặc biệt của Nothing Phone (2a) này, không có gì được gọi là trung lập.”

Cấu hình và giá bán Nothing Phone (2a) Special Edition

Ngoài màu sắc mới, Phone (2a) Special Edition có chung thông số kỹ thuật như mẫu tiêu chuẩn. Máy có màn hình AMOLED 6.7 inch 120 Hz, chạy trên vi xử lý MediaTek Dimensity 7200 Pro, hệ thống camera kép phía sau 50 MP với camera chính và camera góc siêu rộng, camera trước 32 MP cùng viên pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây 45 W.

Nothing Phone (2a) Special Edition có giá 379 EUR (khoảng 10.4 triệu đồng) cho phiên bản RAM 12 GB và ROM 256 GB. Sản phẩm sẽ được mở bán giới hạn trên trang web của Nothing.

Bạn có suy nghĩ gì về Nothing Phone (2a) Special Edition?
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks