Giám sát phần cứng của bạn trong thời gian thực và nhận thông tin đầy đủ về kiểu thiết bị, CPU, GPU, bộ nhớ, pin, máy ảnh, bộ lưu trữ, mạng, cảm biến và hệ điều hành. DevCheck hiển thị tất cả thông tin bạn cần về phần cứng và hệ điều hành của bạn một cách rõ ràng, chính xác và có tổ chức.
Screenshot 2024-02-13 202306.png

DevCheck cung cấp thông tin chi tiết nhất về CPU và Hệ thống trên chip (SOC). Xem thông số kỹ thuật cho Bluetooth, GPU, RAM, bộ lưu trữ và phần cứng khác trong điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Xem thông tin chi tiết về Wi-Fi và mạng di động của bạn, bao gồm thông tin hai SIM. Nhận dữ liệu cảm biến thời gian thực. Tìm hiểu về hệ điều hành và kiến trúc của điện thoại. Root được hỗ trợ đầy đủ nên người dùng đã root có thể khám phá nhiều thông tin hơn nữa.

Trang tổng quan: tổng quan toàn diện về thông tin phần cứng và thiết bị quan trọng, bao gồm giám sát theo thời gian thực về tần số CPU, mức sử dụng bộ nhớ, số liệu thống kê về pin, chế độ ngủ sâu và thời gian hoạt động. Với các bản tóm tắt và lối tắt đến cài đặt hệ thống.

Phần cứng: hiển thị tất cả thông tin chi tiết về SOC, CPU, GPU, bộ nhớ, bộ lưu trữ, Bluetooth và phần cứng khác, bao gồm tên chip và nhà sản xuất, kiến trúc, lõi và cấu hình bộ xử lý, quy trình sản xuất, tần số, bộ điều chỉnh, bộ lưu trữ dung lượng, thiết bị đầu vào và thông số kỹ thuật hiển thị.

Hệ thống: nhận tất cả thông tin về thiết bị của bạn, bao gồm tên mã, nhãn hiệu, nhà sản xuất, bộ nạp khởi động, radio, phiên bản Android, cấp độ bản vá bảo mật và hạt nhân. DevCheck cũng có thể kiểm tra root, busybox, trạng thái KNOX và các thông tin khác liên quan đến phần mềm và hệ điều hành.

Pin: thông tin theo thời gian thực về trạng thái pin, nhiệt độ, mức độ, công nghệ, tình trạng, điện áp, dòng điện, nguồn điện và dung lượng. Với phiên bản Pro, nhận thông tin chi tiết về mức sử dụng pin khi bật và tắt màn hình bằng dịch vụ Giám sát pin.

Mạng: hiển thị thông tin về Wi-Fi và kết nối di động/di động của bạn, bao gồm địa chỉ IP (ipv4 và ipv6), thông tin kết nối, nhà điều hành, điện thoại và loại mạng, IP công cộng, v.v. Thông tin hai SIM đầy đủ nhất hiện có

Ứng dụng: thông tin chi tiết và quản lý tất cả ứng dụng của bạn. Các ứng dụng đang chạy cung cấp danh sách các ứng dụng và dịch vụ đang chạy trên thiết bị của bạn cùng với mức sử dụng bộ nhớ hiện tại. Trên Android Nougat trở lên, việc sử dụng bộ nhớ chỉ khả dụng trên các thiết bị đã root.

DevCheck hiển thị các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất của máy ảnh, bao gồm khẩu độ, tiêu cự, dải ISO, khả năng RAW, tương đương 35mm, độ phân giải (MP), hệ số crop, trường nhìn, chế độ lấy nét, chế độ đèn flash, chất lượng JPEG và định dạng hình ảnh, các chế độ nhận diện khuôn mặt có sẵn và hơn thế nữa

Cảm biến: danh sách tất cả cảm biến trên thiết bị, bao gồm loại, nhà sản xuất, nguồn điện và độ phân giải. Thông tin đồ họa thời gian thực cho gia tốc kế, máy dò bước, con quay hồi chuyển, độ gần, ánh sáng và các cảm biến khác.

Thử nghiệm: đèn pin, bộ rung, nút, cảm ứng đa điểm, màn hình, đèn nền, sạc, loa, tai nghe, tai nghe, micrô và máy quét sinh trắc học (sáu thử nghiệm cuối cùng yêu cầu phiên bản PRO)

Công cụ: kiểm tra root, bluetooth, SafetyNet, Permissions, Wi-Fi scan, vị trí GPS và phụ kiện USB (Quyền, SafetyNet, Wi-Fi, GPS & các công cụ USB yêu cầu PRO)

PHIÊN BẢN PRO có sẵn thông qua mua hàng trong ứng dụng
Phiên bản pro bao gồm quyền truy cập vào tất cả các bài kiểm tra và công cụ, điểm chuẩn, màn hình pin, vật dụng và màn hình nổi.

DevCheck Pro có một số tiện ích hiện đại để bạn lựa chọn. Hiển thị pin, RAM, mức sử dụng bộ nhớ và các số liệu thống kê khác ngay trên màn hình chính của bạn!

Màn hình nổi là các cửa sổ trong suốt có thể tùy chỉnh, di chuyển và luôn ở trên cùng cho phép bạn giám sát tần số CPU, nhiệt độ, pin, hoạt động mạng, v.v. trong thời gian thực khi sử dụng các ứng dụng khác.

Phiên bản pro cũng cho phép bạn chọn các cách phối màu khác nhau.

Quyền
DevCheck yêu cầu nhiều quyền để hiển thị thông tin chi tiết về thiết bị của bạn. Không có thông tin cá nhân nào của bạn được thu thập hoặc chia sẻ. Sự riêng tư của bạn luôn luôn được tôn trọng. DevCheck không có quảng cáo.​
Author
Store App
Downloads
35
Views
110
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.