Google Meet là một ứng dụng gọi video chất lượng cao, được thiết kế để giúp bạn tương tác một cách vui vẻ và hữu ích với bạn bè, người thân, đồng nghiệp và bạn cùng lớp, bất kể họ ở đâu.
Screenshot 2024-02-12 005559.png
Meet giúp bạn kết nối theo bất cứ cách nào bạn thấy thích hợp: Gọi người khác một cách ngẫu nhiên, lên lịch gặp gỡ, hoặc gửi tin nhắn video để người khác có thể xem và phản hồi sau.

Meet cũng giúp bạn hoàn tất công việc. Meet tích hợp với các ứng dụng khác của Google Workspace như Gmail, Tài liệu, Trang trình bày và Lịch cũng như cung cấp nhiều tính năng để giúp bạn tổ chức những cuộc họp suôn sẻ và thú vị, như tính năng phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc, ghi lại cuộc họp, chép lời và phòng họp nhóm.*

Những tính năng bạn sẽ có thể dùng:

Chỉ cần sử dụng một ứng dụng để gọi cho người khác một cách ngẫu nhiên hoặc tổ chức cuộc họp với bạn bè và đồng nghiệp.

Trao đổi tin nhắn video với một nhóm, hoặc giữa hai người.

Sử dụng trên mọi thiết bị: Meet hoạt động trên điện thoại di động, máy tính bảng, trang web và các thiết bị thông minh,** do đó, mọi người có thể tham gia.

Video chất lượng cao: Với video chất lượng lên đến 4K***, khả năng điều chỉnh ánh sáng và phông nền được cách điệu bạn sẽ xuất hiện với hình ảnh tốt nhất.

Dùng tính năng chia sẻ trực tiếp để xem video trên YouTube, nghe nhạc và chơi trò chơi cùng nhau, ở bất cứ đâu trên thế giới.

Giúp cuộc gọi trở nên thú vị hơn với các tính năng dành cho gia đình như hiệu ứng, phông nền và phản ứng.

Gọi video 1:1 với thời lượng lên đến 24 giờ và tổ chức cuộc họp có thời lượng lên đến 60 phút, với 100 người tham dự, mà không tốn phí.

Tìm hiểu thêm về Google Meet: https://workspace.google.com/products/meet/

Theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin:
Twitter: https://twitter.com/googleworkspace
Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/googleworkspace
Facebook: https://www.facebook.com/googleworkspace/

*Hoạt động trên các thiết bị Android TV chạy Android 8.0 trở lên. Nếu thiết bị Android TV của bạn không có máy ảnh tích hợp sẵn, thì bạn sẽ cần phải kết nối micrô và camera USB với thiết bị.

*Các tính năng nâng cao được cung cấp bao gồm: ghi lại cuộc họp, chép lời và phòng họp nhóm. Hãy truy cập vào https://workspace.google.com/pricing.html để biết thêm chi tiết

**Chưa hỗ trợ một số ngôn ngữ.

***Cho phép sử dụng băng thông. Google Meet tự động điều chỉnh sang chất lượng video cao nhất có thể dựa trên băng thông của bạn.

Bạn có thể bị tính phí dữ liệu. Hãy liên hệ với nhà mạng để biết thông tin chi tiết.
Khả năng hoạt động cụ thể của các tính năng có thể thay đổi tuỳ theo thông số kỹ thuật của thiết bị.
Author
Store App
Downloads
58
Views
151
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from Store App

Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks