App Giao hàng nhanh J&T nâng cao tối đa mọi tiện ích xoay quanh việc vận chuyển hàng hóa. Chỉ với chiếc điện thoại trong tay, bạn có thể dễ dàng lên đơn, tra cứu hành trình đơn hàng, quản lý dòng tiền thu hộ, liên hệ trực tiếp với shipper, tìm kiếm bưu cục gần nhất, tra cứu thông tin về cước phí cũng như các tính năng hỗ trợ thông báo khi có vấn đề phát sinh,...
Screenshot 2024-02-25 213303.png

Ở phiên bản nâng cấp lần này, App Giao hàng nhanh J&T đã lắng nghe, cải tiến và nâng cao trải nghiệm người dùng với hàng loạt nâng cấp như sau:

1. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
2. Chức năng thống kê quản lý đơn hàng đơn giản và tiện lợi
3. Chức năng quản lý nguồn tiền rõ ràng và cụ thể
4. Trải nghiệm chức năng lên đơn hoàn toàn mới, nâng cao hiệu suất đặt hàng
5. Chức năng thông báo cho khách hàng về tình trạng của các đơn hàng và các vấn đề về tài chính
6. Bổ sung mục FAQ nhằm giúp người sử dụng nắm bắt được các thông tin cơ bản của J&T Express
7. Trải nghiệm chức năng tra cứu “Bưu cục gần đây“ và các chức năng hỗ trợ khác đầy thú vị

Trải nghiệm ứng dụng một cách dễ dàng, tiện lợi, thân thiện với người sử dụng là tiêu chí hàng đầu của J&T Express muốn dành đến cho quý khách hàng. Hy vọng phiên bản lần này sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, giúp hoạt động giao nhận hàng hóa trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
Author
Store App
Downloads
27
Views
111
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.