Cách cài đặt Telegram Tiếng Việt trên điện thoại và máy tính cực đơn giản

Telegram là một ứng dụng nhắn tin bảo mật và đa tính năng. Mặc định khi tải ứng dụng từ ngoài CH Play hoặc App Store thì Telegram sẽ được cài đặt bằng ngôn ngữ mặc định là Tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ của Telegram sang Tiếng Việt bằng cách làm theo các bước sau đây:
  1. Bước 1: Truy cập vào link sau: https://t.me/setlanguage/abcxyz và chọn Mở (Open).
  2. Bước 2: Sau khi mở link, sẽ hiện ra một lệnh Change Language và bạn chọn Change để có thể cài đặt Telegram Tiếng Việt.
  3. Bước 3: Khởi động lại ứng dụng Telegram và bạn đã có một giao diện Telegram phiên bản Tiếng Việt.Nhắn tin tức thời hoàn toàn — đơn giản, nhanh chóng, an toàn và được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Một trong 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới với hơn 800 triệu người dùng đang hoạt động.
Screenshot 2024-02-13 200622.png

NHANH CHÓNG: Telegram là ứng dụng nhắn tin nhanh nhất trên thị trường, kết nối mọi người thông qua một mạng lưới trung tâm dữ liệu phân tán, duy nhất trên toàn cầu.

ĐỒNG BỘ HÓA: Bạn có thể truy cập tin nhắn của mình từ tất cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính cùng một lúc. Các ứng dụng Telegram là ứng dụng độc lập, vì vậy bạn không cần phải kết nối điện thoại của mình. Bắt đầu nhập trên một thiết bị và kết thúc tin nhắn từ một thiết bị khác. Không bao giờ mất dữ liệu của bạn một lần nữa.

KHÔNG GIỚI HẠN: Bạn có thể gửi phương tiện và tệp mà không có bất kỳ giới hạn nào về loại và kích thước của chúng. Toàn bộ lịch sử trò chuyện của bạn sẽ không yêu cầu dung lượng ổ đĩa trên thiết bị của bạn và sẽ được lưu trữ an toàn trên đám mây Telegram miễn là bạn cần.

ĐẢM BẢO: Chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp bảo mật tốt nhất kết hợp với tính dễ sử dụng. Mọi thứ trên Telegram, bao gồm các cuộc trò chuyện, nhóm, phương tiện, v.v. đều được mã hóa bằng cách sử dụng kết hợp mã hóa AES đối xứng 256 bit, mã hóa RSA 2048 bit và trao đổi khóa bảo mật Diffie–Hellman.

MIỄN PHÍ & MỞ 100%: Telegram có API miễn phí và được lập tài liệu đầy đủ dành cho nhà phát triển, ứng dụng nguồn mở và các bản dựng có thể kiểm chứng để chứng minh ứng dụng bạn tải xuống được xây dựng từ chính mã nguồn đã được xuất bản.

MẠNH MẼ: Bạn có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm với tối đa 200.000 thành viên, chia sẻ video lớn, tài liệu thuộc bất kỳ loại nào (.DOCX, .MP3, .ZIP, v.v.) lên đến 2 GB mỗi nhóm và thậm chí thiết lập bot cho các tác vụ cụ thể. Telegram là công cụ hoàn hảo để lưu trữ các cộng đồng trực tuyến và phối hợp làm việc theo nhóm.

ĐÁNG TIN CẬY: Được xây dựng để gửi tin nhắn của bạn sử dụng ít dữ liệu nhất có thể, Telegram là hệ thống nhắn tin đáng tin cậy nhất từng được tạo ra. Nó hoạt động ngay cả trên các kết nối di động yếu nhất.

THÚ VỊ: Telegram có các công cụ chỉnh sửa ảnh và video mạnh mẽ, nhãn dán động và biểu tượng cảm xúc, chủ đề có thể tùy chỉnh hoàn toàn để thay đổi giao diện ứng dụng của bạn và nền tảng nhãn dán/GIF mở để đáp ứng mọi nhu cầu biểu cảm của bạn.

ĐƠN GIẢN: Trong khi cung cấp một loạt các tính năng chưa từng có, chúng tôi rất cẩn thận để giữ cho giao diện sạch sẽ. Telegram đơn giản đến mức bạn đã biết cách sử dụng nó.

RIÊNG TƯ: Chúng tôi rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào quyền truy cập vào dữ liệu của bạn. Bạn có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào bạn đã từng gửi hoặc nhận cho cả hai bên, bất kỳ lúc nào và không để lại dấu vết. Telegram sẽ không bao giờ sử dụng dữ liệu của bạn để hiển thị quảng cáo cho bạn.

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư tối đa, Telegram cung cấp Trò chuyện bí mật. Tin nhắn Trò chuyện bí mật có thể được lập trình để tự động hủy từ cả hai thiết bị tham gia. Bằng cách này, bạn có thể gửi tất cả các loại nội dung tạm thời — tin nhắn, ảnh, video và thậm chí cả tệp. Trò chuyện bí mật sử dụng Mã hóa đầu cuối để đảm bảo rằng chỉ người nhận dự định mới có thể đọc được tin nhắn.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng ranh giới của những gì bạn có thể làm với một ứng dụng nhắn tin. Đừng đợi nhiều năm để các trình nhắn tin cũ hơn bắt kịp Telegram — hãy tham gia cuộc cách mạng ngay hôm nay.
Author
Store App
Downloads
38
Views
113
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.