Ngọc Hân (억흔)

Moderator
Staff member

Có lẽ ai cũng biết đến tầm quan trọng của việc quản lý mật khẩu của mình đặc biệt là mật khẩu của một ứng dụng quan trọng như VNeID. Nhưng việc có quá nhiều mật khẩu phải nhớ sẽ làm bạn khó ghi nhớ được hết. Nếu bạn lỡ quên mã passcode trên VNeID thì cũng đừng lo lắng quá. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mã passcode trên VNeID cực đơn giản trên điện thoại của mình nhé.​

cach-lay-lai-passcode-vneid-1280x720.jpg

1. Mã passcode trên VNeID là gì?

Hiểu đơn giản thì mã passcode trên VNeID là một loại mã bảo mật dùng để xác thực khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng sau khi đã đăng nhập. Mã passcode trên VNeID được quy định gồm 6 chữ số từ 0 đến 9 và được thiết lập khi bạn kích hoạt tài khoản định danh trên ứng dụng VNeID.
cach-lay-lai-ma-passcode-01-1280x720.jpg

2. Cách lấy lại mã passcode trên VNeID

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập vào ứng dụng VNeID có trên điện thoại của mình > Sau đó bạn nhập mật khẩu rồi nhấn Đăng nhập để đăng nhập vào ứng dụng.
cach-lay-lai-passcode-vneid-01-1280x1280.jpg
Bước 2: Sau khi vào ứng dụng bạn hãy dùng một dịch vụ bất kỳ để được yêu cầu mã passcode rồi bạn nhấn vào Quên passcode > Tiếp theo bạn nhấn Xác nhận để hệ thống gửi mã OTP về điện thoại nhé.
cach-lay-lai-passcode-vneid-01-01-1280x1280-1.jpg
Bước 3: Lúc này bạn hãy kiểm tra Tin nhắn trên điện thoại của bạn rồi nhập mã OTP đã được VNeID gửi về để hệ thống xác thực > Bây giờ bạn chỉ cần nhập Passcode mới của bạn vào là được rồi nè.
cach-lay-lai-passcode-vneid-01-01-01-1280x1280.jpg
Như vậy mình đã hướng dẫn xong cho các bạn về cách lấy lại mã passcode trên VNeID phòng khi các bạn lỡ quên. Hy vọng những thông tin trên có ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè người thân cùng biết nhé.
 
Top Bottom
  AdBlock Detected
Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks some useful and important features of our website. For the best possible site experience please take a moment to disable your AdBlocker.