Ngọc Hân (억흔)

Moderator
Staff member

Có nhiều dấu hiệu cho thấy mẫu sản phẩm kế nhiệm Xiaomi Watch S3 có thể sẽ sớm được cho ra mắt. Mới đây, một mẫu smartwatch mới của Xiaomi đã nhận được chứng nhận 3C, cho thấy sản phẩm sắp ra mắt.​

thumb-1280x720-224.jpg

Một mẫu Xiaomi Watch S mới bị rò rỉ công suất sạc trên trang chứng nhận 3C (Ảnh: GadgetMatch)
Chứng nhận 3C là một trong những chứng nhận có được trước khi sản phẩm được trình làng. Mặc dù danh sách 3C không liệt kê tên thiết bị nhưng được cho là thuộc dòng Watch S3. Trang chứng nhận đã tiết lộ khả năng sạc của thiết bị và các chi tiết khác. Theo thông tin được trích từ trang web 3C, mẫu smartwatch mới của Xiaomi có số model M2312W1 và hỗ trợ sạc 10 W.
3C-1280x252.jpg

Trang chứng nhận 3C đã tiết lộ một số chi tiết về Xiaomi Watch S mới (Ảnh: Gizmochina)
Xiaomi Watch S3 đã được cho ra mắt với màn hình AMOLED 1.43 inch, tần số quét 10 Hz, mật độ điểm ảnh 326 PPI và độ sáng tối đa 600 nits. Thiết bị cung cấp 256 mức độ sáng tự động và đi kèm với thiết kế có thể cá nhân hóa dễ dàng. Màu sắc và kiểu dáng của viền bezel có thể được tháo ra và thay thế khi cần thiết.

Đồng hồ sẽ tự động cảm nhận và kích hoạt mặt số tùy chỉnh độc quyền, mang đến nhiều cách kết hợp phong cách khác nhau. Watch S3 được trang bị chip Unisoc W117 tích hợp nhân CPU A7 LPDDR2, tốc độ 1.0 GHz hỗ trợ giao tiếp hoàn toàn độc lập với eSIM. Người dùng có thể sử dụng mạng một cách độc lập mà không cần kết nối với smartphone.
WatchS3-1280x720.jpg

Xiaomi Watch S3 có thể dễ dàng cá nhân hóa với dây đeo và viền bezel (Ảnh: GadgetMatch)
Xiaomi Watch S3 chạy trên hệ điều hành Surge kết nối liền mạch với hệ sinh thái Xiaomi. Một điểm nổi bật chính của đồng hồ là khả năng mở khóa xe điện Xiaomi SU7. Với khả năng mở khóa SU7, Xiaomi có thể đang tìm cách mở rộng hệ sinh thái các thiết bị kết nối cho chiếc SUV mới của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về Xiaomi Watch S mới?
 
Top Bottom
AdBlock Detected

We get it, advertisements are annoying!

Sure, ad-blocking software does a great job at blocking ads, but it also blocks useful features of our website. For the best site experience please disable your AdBlocker.

I've Disabled AdBlock    No Thanks